Địa chỉ: Mầm non Liên chung
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chúc mừng sinh nhật cho công đoàn viên nhà trường

Tổ chức chúc mừng sinh nhật cho công đoàn viên nhà trường

 

Đọc bài Lưu

Công Đoàn Trường MN Liên Chung tổ chức sinh nhật.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn; Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2018. Công đoàn Cơ sở Trường MN Liên Chung tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý 3. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CCVCNLĐ (Công chức, Viên chức, Người lao động), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Đây là chương trình mới đầu tiên của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022, nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CCVCNLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Chiều ngày 26/03/2019, tại phòng hội đồng, Ban chấp hành Công đoàn MN Liên Chung đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên theo quý. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Tiề- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Dương Thị Lợi- Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí giáo viên trong nhà trường và các đoàn viên được chúc mừng sinh nhật quý 3.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hiền- phụ trách Nữ công thay mặt Ban chấp hành CĐ khai mạc chương trình buổi lễ.

Tiếp theo chương trình, Đồng chí Dương Thị Lợi - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên CĐ: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

 

Sau phần chúc mừng đ/c Dương Thị Lợi, chủ tịch Công đoàn và đ/c Phạm Thị Tiền-  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Hoa và quà tặng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh nhật quý 3 năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết