Hội nghị cán bộ viên chức Trường MN Liên Chung thành công tốt đẹp!!!!

Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường MN Liên Chung năm học 2019-2020 diễn ra ngày 27/9/2019. Hội nghị có sự tham gia của 36 cán bộ, viên chức Nhà trường và 10 đại biểu đại diện cho HĐND, UBND, Đảng ủy, các ban nghành đoàn thể xã Liên Chung.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c bí thư ĐU Lương Đức Tráng - đại diện lãnh đạo các ban chức năng của xã Liên Chung.

Đ/c Nguyễn Thị Nhung đảng ủy viên phụ trách bậc học mầm non cùng với 8 đại biểu đại diện cho HĐND, UBND, Đảng ủy, các ban nghành đoàn thể xã Liên Chung, trường cấp 1, trường cấp 2 xã Liên Chung.

Hội nghị đã nghe Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong các lĩnh vực hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, Trường hoàn thành chương trình  học sinh 5 tuổi. Các đồng chí giáo viên cấp chứng chỉ BDTX đạt 100%, giáo viên giỏi cấp tỉnh 2 đ/c, cấp huyện 10 đ/c, cấp trường 17 đ/c…Học sinh giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, tăng tỷ lệ chuyên cần, tỷ lệ trẻ ăn bán trú là 100%.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và nhiệm vụ năm học 2019- 2020

Tại Hội nghị, phương hướng công tác năm học 2019 – 2020 của Nhà trường được xác định là: “Tiếp tục phát triển MN Liên Chung theo định hướng lấy trẻ làm trung tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ tốt, cô đổi mới sáng tạo, trò chăm ngoan học giỏi, tiếp tục phát triển, huy động nguồn lực tài chính, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức”.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Nhung đảng ủy viên phụ trách bậc học mầm non đã đánh giá cao những thành tích mà Trường MN Liên Chung đạt được trong bối cảnh khó khăn chung của ngành giáo dục và của đất nước. đ/c Nguyễn Thị Nhung đảng ủy viên phụ trách bậc học mầm non cho rằng, Nhà trường đã có tinh thần đồng thuận và quyết tâm cao trong thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Những kết quả đạt được cho thấy những tín hiệu đổi mới và vươn lên mạnh mẽ của Trường như: Đi tiên phong trong thực hiện theo định hướng lấy trẻ làm trung tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ tốt, cô đổi mới sáng tạo, trò chăm ngoan học giỏi, tiếp tục phát triển, huy động nguồn lực tài chính, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức. Đ/c cũng khẳng định. Thành tích của các nhà trường cơ sở sẽ làm nên giá trị và thương hiệu của trường MN Liên Chung.

Về việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới, Đ/c lưu ý Nhà trường một số điểm cụ thể: Về cơ sở vật chất, trang thiết bị, khâu ăn uống vệ sinh cho trẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Về xây dựng đội ngũ, đ/c Nguyễn Thị Nhung đảng ủy viên phụ trách bậc học mầm non đề nghị Nhà trường cần có kế hoạchxây dựng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ, có chính sách hiệu quả thu hút cán bộ có trình độ về làm việc. Năm học tới, Nhà trường cũng cần quyết liệt trong đổi mới quản lý, trong đó coi ham học hỏi là giải pháp đột phá.

Tại Hội nghị, Trường MN Liên Chung đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm học 2018-2019; bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân và phát động phong trào thi đua năm học mới 2019-2020 với chủ đề: “An Toàn- Đổi mới – Tiên phong – Chất lượng - Kỷ cương- Nề nếp”.

Nhà trường cũng đã tổ chức thành công lễ gặp mặt chia tay đồng chí cán bộ quản lý Phạm Thị Tiền nghỉ hưu theo chế độ.

Lễ gặp mặt chia tay đồng chí cán bộ quản lý Phạm Thị Tiền nghỉ hưu theo chế độ.

Nguồn: Ma Thị Mến