BCH CHI ĐOÀN MẦM NON LIÊN CHUNG CHUNG TAY GIÚP SỨC CHO CÁC EM HỌC SINH KHÓ KHĂN

BCH chi đoàn trường MN Liên Chung tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

•

Hôm nay ngày 15/01/2020, các đồng chí BCH chi đoàn trường MN Liên Chung đã đến thăm, tặng quà trẻ em một số trẻ tại địa phương nhân dịp chuẩn bị đón Tết năm 2020.

BCH chi đoàn trường MN Liên Chung tặng quà cho các em học sinh
Trường MN Liên Chung

Thay mặt chi đoàn trường MN Liên Chung đã trao quà cho các em học sinh Trường MN Liên Chung tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Chung, bằng nhiều hình thức như : Trao quà, thăm hỏi, động viên…

Chúc các em đón Tết vui tươi, đầm ấm BCH chi đoàn  tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em học tập và rèn luyện, đặc biệt quan tâm đến đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi.

Hoạt động thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Tết thể hiện sự quan tâm, chăm lo của ban chấp hành chi đoàn, đối với trẻ em, món quà tuy nhỏ nhưng ân tình thật sâu sắc và ý nghĩa, đồng thời động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho quê hương./.