Địa chỉ: Mầm non Liên chung
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Liên Chung Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Liên Chung

Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

       Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân xã nhà  vừa được đón nhận danh hiệu cao quý “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”, kỷ niệm 90 năm “Ngày đại đoàn kết toàn dân ”, Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Cùng với các ngành học trong xã, trường Mầm non Liên chung

đang thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực để chào đón ngày hội của mình. Bên cạnh đó nhà trường cũng không quên chia sẻ với học sinh vùng lũ Miền Trung ruột thịt, nhà trường dành tặng 50 xuất quà để gửi vào cho các em.

Lãnh đạo khai mạc ngày 20/11, ôn lại truyền thống ngày 20/11

    Tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non liên chung hôm nay rất đỗi tự hào với những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống hết lòng chăm sóc và giáo dục trẻ thơ, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những cố gắng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ qua các chặng đường phát triển, trường Mầm non Liên chung  nhiều năm liên tục đã đạt danh hiệu trường khá và trường tiên tiến đó là những minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng và cống hiến của các thế hệ cô trò nhà trường. Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh đối với các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, điều đó càng tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường, của các thế hệ nhà giáo, góp phần đưa nhà trường ngày càng phá triển bền vững.

        

Điểm lại kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 trường Mầm non liên chung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có 13 đồng chí cán bộ giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 2 đồng chí đạt danh hiệu giấy khen của UBND Huyện đó là cô giáo Nguyễn Thị Tiền, cô Nguyễn Thị Thích. Có 2 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh là cô giáo Nguyễn Thị Thương, Cô Dương Thị Lan.

    Có 13 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Huyện là cô Nguyễn Thị Giang, Cô Trịnh Thị Ngọc Dung, Cô Nguyễn Thị Hiền, Cô Đặng Thị Phương, Cô Ma Thị Mến, Cô Nguyễn Thị Thùy, cô Nguyễn Thị Thích, cô Dương Thị Lợi, cô Nguyễn Thị Lý, cô Nguyễn Thị Mai, cô Vi Thị Thúy, cô Dương Thị Như Hoa, cô Nguyễn Thị Thủy.

   Những thành tích trên đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu không ngừng vượt lên những khó khăn của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất nhiệm vụ năm học 2019-2020.

                        

    Năm học 2020-2021  đã đi qua được 1/3 chặng đường, là năm học thứ 7 nhà trường tiếp tục thực hiện nghị quyết TW6  Khóa XI về “Đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo, năm học thứ 4 thc hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhà nhiệm kỳ 2016-2020.

     Năm học này Trường Mầm non Liên Chung  tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức - phong cách Hồ Chí Minh”. Với nhiệm vụ trọng tâm là “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”. Đồng thời đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ lấy chất lượng thực tế để huy động số lượng giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất và trí tuệ tạo nền móng vững chắc để sau này bước vào học phổ thông. Niềm vui lớn nhất của cô trò trong những ngày 20 tháng 11 là từ nay trường lớp đã khang trang sạch đẹp, điều hạnh phúc nhất đó là con trẻ được sống trong một môi trường giáo dục tràn ngập sự yêu thương của cô, sự chia sẻ và giúp đỡ nhiệt tình của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hội phụ nữ, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường. Tuy vật chất chưa thể đáp ứng được tất cả  so với yêu cầu đổi mới hiện nay, nhưng tài sản lớn nhất mà nhà trường có được trong thời gian qua đó là tinh thần trách nhiệm và một tấm lòng hết mình vì sự nghiệp giáo dục. Có được tài sản vô giá đó chúng tôi tin tưởng rằng sự nghiệp giáo dục của quê hương Liên Chung  sẽ ngày càng phát triển. Chính sự quan tâm chăm sóc của Đảng bộ và nhân dân Liên chung  đặc biệt là hội phụ huynh học sinh trường Mầm non đã tạo động lực khích lệ cho mỗi cô giáo thêm yêu nghề, yêu trẻ trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Hàng ngày phải thực hiện nhiệm vụ giáo dục trẻ theo chương trình quy định và tổ chức nuôi dưỡng bán trú cho trên 400 học sinh tuổi còn rất nhỏ, làm sao phải đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn tính mạng cho trẻ từ sáng đến chiều đòi hỏi trách nhiệm rất nặng nề mà mỗi cán bộ, giáo viên viên phải phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân giao cho.

Trong những ngày này đến với trường Mầm non Liên Chung thật là vui. Mỗi cô trò đều tích cực tham gia các cuộc thi do nhà trường tổ chức như thi giáo viên dạy giỏi

 

Hình ảnh các cô giáo tham gia biểu diễn văn nghệ tại buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam.

 

Các cháu học sinh tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Tất cả đã tạo lên một không khí thi đua sôi nổi “Cô dạy tốt, trò chăm ngoan” để dành những thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là những món quà ý nghĩa muốn gửi tới các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và hội cha mẹ học sinh thay một lời tri ân sâu sắc về những tình cảm mà các cấp các ngành, các nhà hảo tâm đã dành cho cô trò nhà trường trong thời gian qua.

Bài phát biểu của Đ/c Vi Thị Thúy 20/11

 

     "Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”-  Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai". Hạnh phúc của mỗi gia đình, sự phồn vinh của đát nước đều trông chờ ở công học tập của thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy "Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ thơ”, hãy thấu hiểu chia sẻ những khó khăn của nhà trường và chăm lo cho các con nhiều hơn cả về thể chất và tinh thần cũng chính là thông điệp mà mỗi cán bộ giáo viên trường Mầm non muốn gửi tới các bậc phụ huynh và cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự qua tâm của Đảng chính quyền và nhân dân địa phương sẽ là động lực giúp cho đội ngũ sẽ cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa vì con trẻ.

         Để tạo điều kiện cho các nhà trường nói chung và trường Mầm non Liên chung  nói riêng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng bộ và nhân dân  trong thời gian tới.

Một số hình ảnh các đoàn thể đến thăm và tặng hoa nhà trường.

Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng 20/11

Bảo hiểm Hàng Không tặng hoa chúc mừng 20/11

Nhóm trẻ cô đô mô tặng hoa chúc mừng 20/11

Trường tri ân Nguyên hiệu trưởng Phạm Thị Tiền

Lãng đạo xã tặng hoa chúc mừng 20/11

Lãng đạo xã tặng hoa chúc mừng 20/11

Các tổ tặng hoa chúc mừng 20/11

Các tổ tặng hoa chúc mừng 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam cô trò Trường Mầm non Liên chung xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần mà các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn, các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo địa phương chụp ảnh kỷ niêm với tập thể giáo viên của nhà trường tại buổi gặp mặt nhân dịp ký niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam

 

       

     Xin được gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy cô giáo  của 3 nhà trường đang công tác tại địa phương có nhiều niềm vui và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc sự nghiệp giáo dục của quê hương Liên Chung và trường mầm non Liên Chung ngày càng tến bộ và phát triển.

                                                                                            Nguồn: Ma Thị Mến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết